คันๆๆๆอยากเกาใจจะขาดแล้ววว

อวบไปทั้งตัวเลย💋💋💋

คันๆๆๆอยากเกาใจจะขาดแล้ววว
14 ตอบกลับ

แม่อย่าเผลอไปเกาเด็ดขาดนะคะ บ้านนี้ 9 เดือนจะรอดอยู่แล้ว แต่เผลอไปเกาเต็มแรงเลยค่ะ สุดท้ายไม่รอดมีรอยขึ้นมานิดๆ หลังๆเลยลูบๆเอาค่ะ 😂

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะอุส่าจะรอดแล้วเผลอเกาตอนนอนหลับมาดูอีกทีแตกไปแล้ว😂

เเม่เเนะนำให้ถอดเเหวนนะ เพราะเวลามือเท้าบวมช่วงไกล้คลอดมันเอาออกยากหมอจะเอ็ดเอาได้นะเเม่

อยากรู้ว่ากี่เดือนถึงจะมีอาการ คันๆๆๆ คุณแม่บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่รู้สึกเลยคะ😊

บ้านนี้คุณหมอห้ามใส่แหวนตั้งแต่ 28สัปดาค่ะ เวลาคันท้องชอบเอาโลชั่นมาลูปๆเยอะๆ

บ้านนี้ก็คันๆค่ะแม่ เผลอเกาไป1ที ตีมือตัวเองแทบไม่ทันเลย 5555

บ้านนี้เผลอเกาตอนหลับค่ะมือมันไปเกาเองเพราะมันคัน😅

อดใจไว้ค่ะแม่ห้ามเกาลูบๆๆเอาค่ะ😁😁😁😁เดียวท้องลายย

ท้องไม่เท่าไหร่แต่คันหัวนมมากค่ะ อดไม่ได้ก็เกา 😅😅

บ้านนี้ก็คันค่ะเกาเบาๆ แต่คันตามตัวด้วยงงใจ

เเม่บ้านนี้เผลอเกาท้องเเตกลายนิดหน่อย5555