#ทีมสิงหาคม

#อวดรูปกันหน่อย #ทีมสิงหาคม ของแม่ๆเป็นไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้20วันแล้วจ้า ตอนซาวหมอบอกเป็นผู้หญิง👧👧 ตอนออกน้องเอาจู๋มาด้วย👶👶 #ลูกชายคนแรกจ้า😊

#ทีมสิงหาคม
2 ตอบกลับ

28วันแล้วคับผม น้องติวเตอร์ คลอด28/7/64 กำหนด 2สิงหาคับ

20วันเท่ากันเลยค่ะ ผช.เหมือนกัน😊