#อวดท้องคุณแม่​ #nanobebe​ TH🤰👶🏻❤️

9 ตอบกลับ

ท้องกี่เดือนค่ะ เหมือนท้องเล็กจัง

4y ago

36​w​ แล้วจ้าน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่3​ โลเอง​ มาสั่งก่อนคลอดต้องขึ้นอีก4โลจ้า​ (แพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกถึง5เดือน​ น้ำหนักลงไป10โลจ้า)​

6เดือนจร้า ดิ้นเก่งมากๆเลย

#อวดท้องคุนแม่#nanobebe TH

27สัปดาห์จ้า

28 Week💕

21w คะ

23w

🤰

🙂