ทีมมีนาคม

อวดท้องกันหน่อยจ้าา

ทีมมีนาคม
49 ตอบกลับ

กำหนดคลอดในเเอพ29มีนาคมค่ะ แต่หมอบอกหน้าจะไม่ถึงนะค่ะเเม่ บ้านนี้ตื่นเต้น

20 มีนาตามกำหนด แต่หมอบอกไม่ถึงกำหนด เพราะมดลูกเปิด 2เซนกว่าแล้ว

6มีนาคะ อยากเห็นหน้าแล้ว👶👶😊😊

15มีนาคม​ค่ะ​ลูก​ชาย 36w+4

กำหนด​ 9​เมษา​ค่ะ

32 week 2533g ตัวใหญ่มากค่า

22 มีนา ผู้หญิงจ้า

26มี.ค.จ้า ผู้หญิง

16 มีนาค่าาา 🥳🥰

16มีนาจ้า