ลูก2เดือนอวก

อวกพุ้งออกจมูกออกปากจะเป็รไรไหม ใครรู้ตอบหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินมากไป กินเร็วไป ทำให้อ้วกค่ะ อ้วกแล้วกินใหม่ได้ ไม่งอแง น้ำหนัก​ไม่ลด คือover feeding ให้ลดปริมาณ​นมหรือลดรอบให้นมดูค่ะ ถ้าอ้วกแล้วซึม น้ำหนัก​ลด ไม่ค่อยกินนม คือน้องป่วยค่ะ พาหาหมอเลย

กินนน้อยลงไหม งอแงไหม