ถูกนอกใจตอนท้องรู้สึกแย่มากก

อยู่กับลูก2คนก็ไม่ได้แย่นะ อีก2เดือนก็จะได้เจอกันแล้ว อยู่กันแต่แม่แต่ลูกก็ได้นะ 👶😖🙂 แม่รักหนูมากนะ

ถูกนอกใจตอนท้องรู้สึกแย่มากก
75 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ สู้ๆนะแม่ผ่านมันไปให้ได้เป็นอีก1เสียงที่ให้กำลังนะแม่✌🏻✌🏻✌🏻