แม่ๆเคยซาวลูกชายแต่ออกมา ผญ มั้ยจ้า

อย่าเมินกันน้า แม่บ้านนี้หวัง ลูกชายไว้มาก ? #งดดราม่านะคะ หมอบอก90 % จู๋มันมีโดๆออกมา บางคนบอกจิ๋ม อีแม่ใจเสียนิดๆ ? แม่บ้านไหนดูออกบ้างมั้ยจ้า งดดราม่านะคะ?

แม่ๆเคยซาวลูกชายแต่ออกมา ผญ มั้ยจ้า
61 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หวังผู้ชายแต้ซาวหมอบอกมองไม่ชัดแต่หน้าจะเป้นหญิง80เปอร์เซ็น

5y ago

บ้านนี้หวังชาย หมอบอก90%ชายแน่ๆ 55555 มีชัยคะ แต่ดันแอบเชื่อคนอื่นบ้าง

แล้วแบบนี้ละคะ มีแต่คนทักว่าผู้ชาย ใจก็แอบๆกลัวเพราะซื้อของไว้หมดแล้ว

5y ago

จิ๋มค่ะแม่

ซาวตอน15วีค หมอบอก ญ ซาววันนี้ 23วีค หมอบอกมีจู๋ รอลุ้นเดือนต่อไปละกันค่ะ

บ้านนี้หวังลูกสาวแต่หมอบอกว่าเหมือนจะได้ผู้ชายแอบเสียใจนิดนึง555

5y ago

จ้าขอให้สมหวังน้า

หมอซาวด์หว่างขาขึ้นมาค่ะ มีทั้งไข่ ทั้งจู๋ ลูกศรชี้ที่เพศ

5y ago

แม่มอง ตรงสีขาวๆนึกว่าจู๋น้อง 555555 อิแม่บ้านนี้บึกมาก

ของเราไปซาว2โรงบาลหมอบอกไม่เหมือนกัน รอลุ้นตอนคลอดเลยเรา

5y ago

ขอให้สมหวังจ้าแม่

แม่บ้านนี้อยากได้ผู้ชายแต่ผลซาวน์ออกมาได้ผู้หญิงจ้า

5y ago

เค้าคงน่าจะไม่ไหวค่ะเเม่ แค่คนเดียวก็คงเหนื่อยแย่ เเม่บ้านนี้เป็นโรคหัวใจด้วยค่ะคลอดน้องเสร็จหมอสั่งปิดอู่ทำหมันเลยค่ะเเม่ คงจะได้แค่ลูกสาวคนเดียวนี่แหละจ้า

บ้านนี้หมอว่าได้ผญ. แต่ยังมองแปลกๆ กลัวซื้อของผิด🤣🤣

5y ago

ซาวซ้ำดีกว่าค่ะ เราก็ว่ากรรมกรวงอยู่นะ😅😅

บ้านนี้หมอบอก ผช 80% ผญ 20%สรุปคลอดออกมา 20%เปนจิงจ้าาา5555

5y ago

แม่55555 หวั่นใจแล้วง่า 55555

อันนี้..!! จู๋ไม่หดแล้วค่ะแม่ ทั้งไข่ทั้งจู๋ชัดมาก

5y ago

แม่มองรูปไหนจ้า แม่บ้านนี้พยายามจ้องหา5555