แม่ๆเคยซาวลูกชายแต่ออกมา ผญ มั้ยจ้า

อย่าเมินกันน้า แม่บ้านนี้หวัง ลูกชายไว้มาก ? #งดดราม่านะคะ หมอบอก90 % จู๋มันมีโดๆออกมา บางคนบอกจิ๋ม อีแม่ใจเสียนิดๆ ? แม่บ้านไหนดูออกบ้างมั้ยจ้า งดดราม่านะคะ?

แม่ๆเคยซาวลูกชายแต่ออกมา ผญ มั้ยจ้า
61 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากได้ ลูกสาวคะแต่คงหมดหวังหมอบอกชาย70%

5y ago

สาธุคะ

เราเจาะน้ำคร่ำค่ะ ได้ผลชัวร์มาก ตรวจโครโมโซมเลย

5y ago

ขอบคุณคะแม่

ผิดกับบ้านนี้เลยคะหวังลูกสาวแต่ได้ลูกชาย 100%😊

5y ago

คะคุณแม่😊

รอลุ้นตอนคลอดดีกว่านะค้ะ เหมือนแม่บ้านนี้

5y ago

จ้า

หมอบอก ถ้าเห็นเป็นผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่พลาดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้าาา

คิดว่าผช.100%ค่ะ เห็นเป็นไข่และจู๋ชัดเจนเลย 😊

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่

ภาพเหมือนกันเลย จะกลายเป็นหญิงไหมเนี่ย😣

5y ago

ชายค่ะ

นั่งส่องอยู่นานดูไม่ออกเหมือนกัน5555

5y ago

เหมือนกลีบเลยจ้าแม่

18 week ได้ผู้ชายค่ะ เห็นชัดเจนเลยตรงใกล้ๆ รูป +

5y ago

โชว์จู๋แต่ไกลเลย 55555

ของแม่ซาวตอนกี่วีคคะ ของเราซาวตอน 22 วีคคะ

5y ago

ของเราตอน 18 วีค ก็ไม่เห็น แต่หมอบอกแนวโน้ม ผช. เห็นชัดๆ ตอน 22 วีค คะ ในรูปใบซาว คือ ตอน 22 วีค คะแม่