ปัสสาวะแล้วแสบจิมิ

อย่าว่าหนูทะลึ่งนะคะแม่ๆ พอดีมีเพศสัมพันธ์กับแฟนเสร็จแล้วปวดฉี่ ก็เลยไปฉี่พอฉี่แล้วแสบมากค่ะ แสบบริเวณตรงรูอะค่ะ แสบแบบสะดุ้งเลย เหมือนมันฉีก อยากรู้ว่าเพราะอะไรทำไมมันถึงแสบค่ะ เอามือกดๆ คือเจ็บ ตอนล้างพอน้ำโดนก็แสบค่ะ ใครรู้ตอบหนูหน่อยนะคะว่าเพราะอะไร เป็นแบบนี้ 2-3 รอบแล้วค่ะแล้วหายไปเองค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นปัสสาวะอักเสบค่ะเราเคยเป็น

3mo ago

นานมั้ยคะกว่าจะหาย มันเป็นข้างนอกหรือข้างในคะ รู้แค่ว่ามันแสบ อยู่ข้างนอก

เกิดการเสียดสีแรงไปรึป่าวคะ

3mo ago

ขอบคุณมากๆ ค่า ไม่เคยใช้เจลช่วยเลยอาจจะเพราะแห้งเลยเกิดการเสียดสีมันเลยทำให้เจ็บ แต่ก็เจ็บไม่นานค่ะ วันเดียวหาย