ลดบวมหลังคลอด บำรุงน้ำนม

อย่ารอให้น้ำนมหด??? น้ำนมลด?? ถึงหาตัวช่วย? ?สมุนไพรเพิ่มน้ำนม..??? ✔️เพิ่มน้ำนม ✔️ลดพุง✔️ลดน้ำหนัก✔️ทดแทนการอยู่ไฟ ?ชาชาววังสูตร✖️3 ชุดละ 390 บาท โปรโมชั่นพิเศษส่งฟรี เคอรี่ ems ?⚘สนใจสั่งซื้อทักแชทเลยจ้า⚘? ⚘?มีบริการเก็บเงินหน้าบ้านจ้า?⚘ ••••••••••••••••••••••••••••••••••• ►ตอบไวให้บริการดี?????? @ไลน์ที่ :am95350

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดก็กินได้หรอ

5y ago

กินได้ค่ะ แม่บ้านนี้เพิ่งผ่าคลอดได้2เดือน ทานอยู่ค่ะ ทานตั้งแต่อยู่ในโรงพยาบาลเลยค่ะ