ทีมพฤษภาคม63

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 22 พ.ค 63 ค่ะ คุณหมอดูเพศบอกได้หญิง70% ตอนซาวเห็นแหลมๆหมอบอกว่า ถ้าเป็นจู๋จริง จู๋คงเล็กมากๆไม่สมกับอายุครรภ์ หมอเลยฟันธงมาทางหญิง70% แม่บ้านไหนซาวดูเพศกันแล้วบ้างค่ะ⚘⚘17สัปดาห์⚘⚘

ทีมพฤษภาคม63
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 พค ได้ลูกชายค่ะ

รอสัก 20 วีค จะชัวร์กว่าจ้า