อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนท้อง2คลอดง่ายเหมือนท้องแรกบ้างคะ

อย่าทราบว่าปกติแม่ๆท้อง2จะคลอดง่ายเหมือนท้องแรกไหมคะ และท้อง2คลอดกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้39+3ไม่ทีท่าว่าจะคลอดเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเรา 39+5 น้ำคล่ำแตก รอปากมดลูกเปิด 9 ชม. ตอนคลอดคลอดง่าย มีลมเบ่ง ท้อง2 40+1 ปวดท้องมีมูกเลือด รอปากมดลูกเปิด 7 ชม. น้ำคล่ำไม่แตกโดนเจาะน้ำคล่ำ ตอนคลอดรู้สึกยากกว่าคนแรกเพราะไม่มีลมเบ่ง

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤

แม่บ้านนี้คลอดง่ายทั้งสามท้องเลยค่ะ

2y ago

ว้าว🥰