ผ่าคลอดโรงบาลระยอง

อย่าทราบว่าค่าผ่าคลอดที่โรงบาลระยองเท่าไหร่ค่ะรวมค่าใช้จ่าย

1 ตอบกลับ

เหมาจ่าย 13000 ค่ะ คลอดเอง เหมาจ่าย 3000 ค่าห้องพิเศษถ้าใช้สิทธิประกันสังคมคืนล่ะ 590 (ถ้ามีห้องว่าก็ได้ไม่มีก็ไม่ได้นะคะ ตามคิวห้องว่างค่ะ) แแต่ถ้าเป็นห้องประกันสังคมสองเตียงไม่เสียเพิ่ม ญาติเฝ้าได้ 1 คน ห้ามเปลี่ยนคนเฝ้า แต่ห้องรวมห้ามเฝ้า ไปคลอดที่ระยองมาการบริการต่างๆโอเคอยู่นะคะ

2y ago

ถ้าเป็นสิทธิ์บัตรทองนี้ต้องเสียขนาดนี้เลยหลอค่ะ