ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะเรื่องตรวจดาวชินโดรม

อยากถามแม่ๆว่าเจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวซินโดรมใช่อย่างเดียวกันกับตรวจนิฟไม่ค่ะ..และเราสามารถรู้ด้วยเลยไหมค่ะว่าลูกเราเพศอะไร.

1 ตอบกลับ

ตรวจนิฟจะละเอียดกว่ามีแพคเกจให้เลือกตรวจสำคัญรู้เพศแม่นยำ 100% ค่ะ ส่วนเจาะเลือด เจาะเลือดอย่างเดียวผลความแม่นยำ 89-90 % ค่า