คุณแม่ท้อง2

อย่าถามแม่ๆว่า ระหว่างซาวในช่องคลอดกับหน้าท้องกำหนดคลอดอันไหนชัวร์กว่ากันคือว่าซาว2รอบกำหนดคลอดไม่ตรงกันเรย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดส่วนมากยึดจากวันปจด.ขาดค่ะ ส่วนผลซาวด์จะยึดช่วงแรก แม่ที่ยึดผลซาวด์ คือ แม่ที่จำวันปจด.ขาดไม่ได้ค่ะ ผลซาวด์ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นจะยิ่งเคลื่อน