P ผ่าคลอด

อย่าถามแม่ๆที่ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ ฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน แล้วมีเลือดออก แบบนี้ เป็นบางครั้ง ไม่ได้มาทุกวัน นานๆทีจะมา แต่ไม่เยอะ มาแป๊บเดียว ไม่ถึงวัน อันตรายไหมคะ รู้สึกกลัว มากเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

P ผ่าคลอด
4 ตอบกลับ

บ้านนี้มาได้เกือบเดือนแล้ว🥹ไม่หมดสักที

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ คุมกำเนินแบบรับประทาน