ลูกดิ้น ทั้งซ้ายและขวา

อย่าถามแม่แม่ว่าตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 19 สัปดาห์แล้ว รู้สึกว่าลูกดิ้นทั้งซ้ายและขวา ไม่รู้ว่า จะเป็นอันตรายไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พื้นที่เยอะน้องจะดิ้นทั่วท้องเลยอาจจะมีดิ้นต่ำกว่าสะดือบ้าง ช่วง32Wขึ้นไปพื้นที่จะน้อยลงค่ะ

19+3 ดิ้นทั้งซ้ายและขวาแล้วแต่บางวันค่ะ