สอบถามผู้รู้ทีค่ะใช่อาการน้ำเดินมั้ยคะ 36+2วีคค่ะ

อย่างในรูปใช่น้ำคร่ำมั้ยคะสองวันก่อนมีน้ำอย่างนี้เหมือนกันแต่มีมูกสีขาวขุ่นยาวๆไหลออกมาด้วยไม่เยอะเท่านี้ไปหาหมอหมอบอกว่าไม่ใช่อาการน้ำเดินมีแค่มูกอย่างเดียว แต่ปากมดลูกเปิดแล้ว1เซน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามผู้รู้ทีค่ะใช่อาการน้ำเดินมั้ยคะ 36+2วีคค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะมูกใสมาเตือนๆค่ะ