สิ่งที่ต้องเตรียมไปคลอด

อย่างเช่นเสื้อผ้า แม่ๆเตรียมกันไปกี่ชุดคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดรพ.เอกชน ไม่ต้องเตรียมชุดไปเลยค่ะ รพ.มีให้พร้อมจนกลับบ้านก็มีชุดให้ค่ะ (แม่แนะนำให้ถาม รพ.เองจะดีที่สุด แม่ๆจะได้ไม่ต้องเตรียมของไปเยอะค่ะ) เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏼💪🏼🤟🏼