แม่ๆบ้านไหนฝากท้องที่ รพ ศิริราช มั้งค่ะ

อย่างรุ้ค่าใช้จ่าย

1 ตอบกลับ

เราฝากคลินิกพิเศษนอกเวลาค่ะ สิทธิข้าราชการ

1y ago

ค่าแพทย์ ครั้งละ ประมาณ 400 บาท ค่าบริการนอกเวลา 50 บาท อื่น ๆ อาจมีบางอย่างที่เบิกได้ตามสิทธิ์ข้าราชการ เช่น ยา แต่จะมีบางอย่างเบิกไม่ได้เช่น ตรวจ NIPT ประมาณ 12,000 บาท รวมค่าตรวจ+ อัลตราซาวน์ ค่ะ (นอกเวลาสิทธิ์ข้าราชการ)