ท้องแรกค่ ตรวจรุ้ตัวว่า ท้อง ได้ 2สัปดาห์ แล้ว หล่น จากเก้าอี้ ก้นกระแทกพอได้ 1-2 วัน มีเลือดออก คะ

อย่างนี้ น้องหลุด ใช่เปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปให้คุณหมอซาวดูคะ ชัดเจนที่สุด บางทีเลือดออกน้อย น้องอาจจะยังอยู่นะคะ แต่ถ้าเลือดออกเยอะ ออกหลายวัน แบบนี้คือน้องหลุดแล้วคะ แต่ยังไงก็ต้องให้คุณหมอซาวคะ เพื่อดูว่าการตั้งครรภ์หลุดออกหมดหรือยัง ถ้ายังหลุดออกไม่หมด ก็ต้องขูดมดลูกคะ