กินนมเปรี้ยวดั้ยมัยค่ะ

อย่างดีไลน์

29 ตอบกลับ

กิน*ได้*ค่ะ แต่แนะนำให้เลือกสูตรน้ำตาลต่ำค่ะ เพราะพวกนมเปรี้ยวมีปริมาณน้ำตาลสูงมาก ทำให้เสี่ยงภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ง่ายค่ะ

บ้านนี้ทานค่ะ วันล่ะ1ขวดเล็กช่วยเรื่องขับถ่ายดีค่ะ ไม่เน้นว่าเป็นนมเปรี้ยวแบบไหน ชอบกินแบบไหนก็กินค่ะ แต่เน้นขวดเล็กเฉยๆบ้านนี้

กินได้คะ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ บ้านนี้ก็กินคะ นานๆกินทีคะ😊

บ้านนี้กินบ่อยค่ะ แม่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

แม่บ้านนี้กินตลอดเพราะช่วยเรื่องขับถ่ายค่ะ

ได้ค่ะ แต่เลือกที่มีน้ำตาลน้อยๆหน่อยนะคะ

บ้านนี้นานๆกินทีคะกินแต่ถั่วเหลืองคะ

กินได้จร้า ก็เปลี่ยนนมถั่วเหลืองบ้าง

กินได้คะเพราะแม่บ้านี้กะกินบ่อยคะ

ได้คะ กินสลับๆกันกับยี่ห้ออื่น