เท้าบวมและมีอาการอาเจียนค่ะยากรู้

อย่ากถามค่ะว่า33 สัปดาห์ค่ะตอนนี้มีอาการเท้าบวมค่ะ บวมรอบ สองแล้วค่ะ และมีอาการอาเจียนเหมือนตอนแผ้ท้องค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับภาวะครรภ์เป็นพิษดูนะคะ ว่ามีอาการอื่นๆเกิดขึ้นใกล้เคียงกับที่เป็นอยู่มั้ย ถ้าเข้าข่ายก็ให้รีบไปหาหมอค่ะ / ท้องไตรมาส 3 เท้าบวมเป็นเรื่องปกติ เกิดจะพวกเกี่ยวกับน้ำเหลือง อาจจะเกี่ยวกับการเดินมากหรือน้อย หรือบางเคสก็เป็นอาการใกล้คลอด มันเป็นได้หลายอย่างค่ะ

แอบเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนิดนึงค่ะแม่ หาหมอดีกว่านะคะ