ลูกน้อยตาแดงเกอดจากอะไรครับ

อยู่ๆลูกก็ตาแดงครับ หาข้อมูลมาว่าเกิดขึ้นได้ในเด็กวัย0-4เดือนเเล้วจะหายไปเอง1ใน1-2สัปดาห์ มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมครับ #ขอคำแนะนำหน่อยครับ

ลูกน้อยตาแดงเกอดจากอะไรครับ
4 ตอบกลับ

เท่าที่เคยอ่านมาถ้าเป็นแบบนี้ต้องรีบพาหาหมอค่ะ ไม่ใช่ภาวะปกติ

1y ago

เราเจอในเฟซนานแล้วค่ะหาไม่เจอแล้ว อันนี้เป็นข้อมูลที่พึ่งหานะ แต่ถ้ากังวลพาไปหาหมอก่อนค่ะ เช็คให้ชัวร์ หรือรอท่านอื่นมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกทีนะคะ https://www.isoptik.com/th/article/eyecare/446

ควรปรึกษาหมอดีกว่านะคะเพราะน่องยังเด็ก

thanks for your informatio ^^ thanks for your informatio ^^

aaaaaaaaaaaaa