น้องไม่ยอมดูดขวด

อยู่ๆน้องไม่ยอมดูดขวดเป็นเพราะอะไรคะ?? ทั้งๆที่ก่อนหน้านี่ก็ดูดปกติดี ลิ้นก็ไม่ได้เป็นฝ่าปากน้องก็ปกติดี พยามไห้น้องดูดแล้วแต่น้องก็ไม่ยอมดูดเลย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีดีๆแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่ให้กินขวดสลับกับเต้าหรือว่ากินขวดอย่างเดียวคะ