38+5 แบบนี้ต้องไป รพ มั้ยคะแม่ๆ

อยู่ๆที่กางเกงในเปียกชุ่มเหมือนในรูป สักพักมีมูกใสขาวๆไหลออกมาค่ะ ไป รพ เลยหรือรอก่อนคะ สับสนว่าตกขาวหรือน้ำคร่ำรั่ว 🥹 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

38+5 แบบนี้ต้องไป รพ มั้ยคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

9mo ago

ขอบคุณค่ะ คลอดแล้วค่ะ 🥰