มีเลือดออกสีแดงสดเลยคะน้องจะมีอันรายไหมคะ

อยู่ๆตอนกลางคืนก็มีเลือดออกตอนปัสสาวะคะ เป็นสีแดงสดเลย สักพักก็หาย แล้วช่วงบ่ายก็ออกอีกทีนี้เป็นสีดำและกระปิดประปอยเรื่อยๆคะสีดำบ้างสีน้ำตาลแดงบ้างคะ หายๆ มาๆ บ้างคะ ไปหาหมอ หมอบอกว่า "แท้งคุกคาม" ซึ่งเป็นอันตรายอยู่คะ คุณหมอก็ให้ยาแก้แท้งมากินเพิ่ม เลือดออกตอนเข้าสัปดาห์ที่ 8 คะ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ คุณแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอแจ้งว่ายังไงคะ แม่ต้องถามหมอก่อนนะคะ ถ้าหมอบอกว่าน้องยังปลอดภัยก้คือยังไม่ถึงขั้นวิกฤตคะ

5y ago

ขอบคุณคะ ^^