ตั้งครรภ์ 11 สัปดาห์ เหมือนเป็นกรดไหลย้อน ปกติไหมคะ

อยู่ๆดีก็รู้สึกเหมือนเป็นกรดไหลย้อน จุกลิ้นปี่ ปวดท้อง ทั้งๆที่ยังไม่ได้ทานอะไรเลย มีใครเป็นบ้างไหมคะ แล้วผิดปกติไหม แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นทุกวันเลยค่ะ อึดอัดท้อง กินนิดหน่อยก็ท้องอืด