37 w #ท้องแรก

อยู่ๆก้จุกลิ้นปี่ พอนั่งพักสักพักก็รู้สึกปวดตรงหลังตามรูปที่วงไว้เลยค่ะ ปวดตั้งแต่21:40 ตอนนี้22:25 น.ตอนแรกปวดมาก ตอนนี้ดีขึ้นหน่อยแต่ก็ยังปวดอยู่แต่ทนได้ค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ #ท้องแรกค่ะ 😭

37 w #ท้องแรก
1 ตอบกลับ

ลองปรึษาหมอดูค่ะ ท้องแรกเหมือนกันไม่มีฮาการค่ะ30+1ค่ะ