7เดือนเเล้วค่ะ

อยู่ๆก็รู้สึกเหมือนมีลมออกทางช่องคลอด ตลอดเลย คืออะไรหรอค่ะ คุณเเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ #ใครมีประสบการณ์เเชร์ให้ฟังหรือเเนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ (ท้องเเรกจ้า) ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่เราไม่มีอาการนี้นะคะ ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ