กังวลมากๆค่ะ

อยู่ๆก็รู้สึกเจ็บท้องขึ้นมาปวดหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนแต่เราตั้งครรภ์อยู่เกิดจากอะไรคะ แล้วอันตรายกด้วยไหมคะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ท้องเเรกเราก็ปวดท้องหน่วงๆเหมือนกันจ้า พอเข้า6วีคก็มีเลือดออกเเล้วน้องก็หลุดตามออกมา มีเลือดออกต้องรีบไปหาหมอนะคะ

ิถ้าไม่มีมีเลือดออก เกิดจากมดลูกขยายตัวคะ ถ้ามีเลือดออกต้องรีบพบแพทย์นะค่ะคุณแม่

เป็นช่วงแรกๆๆ นะคะ แต่ถ้าไม่มีเลือดออกไม่มีปัญหา มดลูก บีบตัวค่ะ 3-4 เดือนไปแล้วก้อหายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้พึ่งท้องกังวลมากเพราะท้องแรกน้องหลุด

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ มดลูกขยาย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะปวดตลอดเวลาเลย

ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

กี่ w คะ