แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

อยู่ๆก็มีอาการปวดท้องเหมือนจะเข้าห้องน้ำแล้วมาพร้อมกันกับอาการหน้ามืด ยิ่งปวดยิ่งหน้ามืดจะเป็นลมแต่พอมานั่งก็ถ่ายไม่ออกค่ะ #20w เป็นบ่อยมาก

1 ตอบกลับ

ควรไปพบแพทย์ด่วนเลยนะคะ อาการหน้ามืดปวดท้องค่อนข้างอันตราย เาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ ไปพบเพื่อหาสาเหตุที่เเน่ชัดดีกว่าค่ะคุณเเม่ สู้ๆนะคะ

2y ago

หาหมอที่เราฝากครรภ์หรือหมอโรงบาลคะ