มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ อายุครรภ์32w5dแล้ว กังวลมากค่ะ

อยู่ๆก็มีผื่นคันขึ้นค่ะ ตอนแรกขึ้นตรงเท้า2ฝั่ง ซ้ายขวา คันปวดแสบปวดร้อนจนทนไม่ไหวเลยไปหมอค่ะ ระหว่างนั่งรถผื่นก็ขึ้นมาขา ลามมาหัวเข่าค่ะ ได้แค่ยาทาภายนอก คาลาไมน์ สบู่ฆ่าเชื้อ เหมือนทายามันก็แค่ช่วยระงับอะค่ะ แต่ก็ลามขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ผื่นขึ้นมาตรงหน้าท้อง แขน รักแร้ค่ะ แม่ไม่มีประวัติแพ้อะไรเลยแต่ไม่รู้ทำไมเป็นแบบนี้ กังวลมากค่ะกลัวจะมีผลกับลูก มีใครอายุครรภ์มากแล้วเป็นแบบนี้ไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ อายุครรภ์32w5dแล้ว กังวลมากค่ะ
1 ตอบกลับ

ลมพิษป่าวคะ บ้านนี้ไม่เคยเป็นค่ะ

5y ago

ผื่นยุบแล้วก็ขึ้นใหม่อะค่ะ เหมือนเป็นเรื่อยๆ ทาคาลาไมน์ก็ช่วยได้สักพักค่ะ แป้บเดี๋ยวผื่นก็ขึ้นที่อื่นอีก