น้ำใสๆไหลปวดท้องแบบพอทนได้

อยู่ๆก็มีน้ำไหลออกมาแต่ไม่เยอะมากไหลมา2รอบไหลแบบไม่รู้ว่าจะไหล แบบนี้คือน้ำอะไรไหลคะ ไม่รู้ด้วยค่ะว่ามันไหลจากรูไหนอยู่ๆมันก็ไหลมาแบบไม่ทันตั้งตัว #ท้องแรกค่ะ38w

น้ำใสๆไหลปวดท้องแบบพอทนได้
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่า อาจจะเป็นน้ำคร่ำก็ได้ค่ะ ให้หมอตรวจให้แน่ใจดีกว่านะคะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกว่ามันคือตกขาวแบบน้ำ แต่แม่ๆคนอื่นบอกให้ลองเปลี่ยนโรงบาลดูอาจไม่ใช่ตกขาว

น้ำคร่ำไปหาหมอนะคะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกตกขาว น้ำคร่ำจะไหลเยอะกว่านี้ บอกว่าปากมดลูกไม่เปิดแล้วให้กลับบ้าน