ปั๊มนมได้น้อยทำยังไงดีค่ะ

อยู่ๆก็ปั๊มนมน้อยได้ครั้งแค่2-3 รวมกันแล้ว ทั้ง2ข้าง ปกติให้น้องทานจากเต้าและขวดสลับกัน แต่พอเอาน้องเข้าเต้าน้ำนมก็ออกนมยังนะคะ ยังมีพรุ่งใส่หน้าน้องบางทีน้องยังสำลักเลยค่ะ ทำยังไงตอนปั๊มน้ำนมออกมาเยอะบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอัดเข้าไปเยอะๆค่ะ ขยันปั้มทำรอบ เดี๋ยวนมกลับมาเอง