อยู่ๆก็ปวดท้องข้างซ้ายข้างล่าง จะเดินรึหายใจก็รุ้สึกเจ็บๆปวดๆหน่วงๆ แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดบ่อยๆถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

หนูไปมาวันนี้ค่ะ หมอซาวดูน้องปกติ หมอบอกว่าน่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัว