คุณแม่ท้องอ่อนทานมะพร้าวน้ำหอมได้ไหมคะ

อยู่ๆก็นึกอยากทานมะพร้าวน้ำหอมเลยสั่งนำเข้ามาจากไทย พอของจะถึงแล้วโทรไปคุยกับแม่ แม่บอกว่าท้องอ่อนห้ามทานมะพร้าวอันตรายต่อเด็ก อันนี้จริงรึเปล่าคะหรือเป็นแค่ความเชื่อ คุณแม่ท่านไหนเคยทานมะพร้าวอ่อนตอนท้องเป็นยังไงบ้างคะ เม้นบอกหน่อยน้าา

คุณแม่ท้องอ่อนทานมะพร้าวน้ำหอมได้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานวันละ2ลูกเป็นแม่ค้าขายมะพร้าวท้องออ่นๆเดือนเดียวทานทุกวัน

ทานได้ค่ะ ในปริมาณที่เหมาะสมค่ะ หลายๆคนยังเข้าใจผิดกันอยู่

4y ago

ขอบคุณค่า