อันนี้คือตุ่มอะไรคะ

อยู่ๆก็ขึ้นทั้งๆที่ไม่มีอะไรมากัดนะคะ

อันนี้คือตุ่มอะไรคะ
4 ตอบกลับ

หมอปลูกฝีให้ค่ะ อย่าไปทำอะไรนะคะ เช็ดด้วยน้ำต้มสุกพอ อย่าเอาแอลกอฮอล์มาล้างเด็ดขาด ไม่งั้นจะปลูกสำเร็จ จะได้ปลูกใหม่ค่ะ

รอยปลูกฝีจ้าแม่ ห้ามแกะ ห้ามบ่ง ห้ามบีบ ปล่อยให้แตกเองนะคะ ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดก็พอ

ปลูกฝีค่ะ บ้านนี้ก็เป็นอยู่น้อง2เดือน2วัน

รอยปลูกฝีค่ะ