37 W พอดีแตกแล้วค่า

อยู่ในห้องรอคลอด+ห้องคลอด12ชม. คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน ลูกคนที่2ปิดอู่เรียบร้อยแล้วคะ

37 W พอดีแตกแล้วค่า
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน เมื่อวันที่ 5 ธค ที่ผ่านมา ค่ะ โดนเร่งคลอด+เจาะน้ำคร่ำ เจ็บท้องนาน 16 ชม และ ทำหมันวันที่ 6 ธค ค่ะ แรกๆกลัวเหมือนกันค่ะ สั่นทั้งตัว แต่พยาบาลและคุณหมออธิบายทุกขั้นตอนค่ะก่อนที่เราจะสลบ ว่ากำลังทำอะไรๆบ้าง ใช้เวลาไม่นานค่ ประมาณ 30 นาที ตื่นมาอีกทีก้อยุ่ในห้องพักฟื้นละค่ะ

5y ago

ทำหมันเจ็บแผลนิดนึงตอนเราฟื้นค่ะ ตินทำไม่เจ็บ ไม่รุ้สึกตัวเลยค่ะแม่ ทีแรกบ้านนี้ก้กลัวแบบสุดๆเลยค่ะ แต่เอาเข้าจริงๆ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ

คลอดธรรมชาติ ทำหมันเจ็บมั้ยค่ะ แล้วค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยค่ะ พอดีหาข้อมูลเรื่องนี้อยู่พอดีค่ะ

หลังทำหมัน เจ็บมั๊ยคะแม่ พอดีจะทำเหมือนกัน แต่แอบกลัวอยู่

เวลาเห็นเด็กทารกร้องไห้แล้วสงสารจังแม่..ยินดีด้วยนะคะ

คลอดเสร็จแล้วทำหมันเลยใช่มั้ยค่ะสอบถามหน่อยค่ะ

น่ารักมากคะแม่ แช็งแรงทั้งแม่และลูกนะจ่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ ขอให้​เลี้ยง​ง่าย​ๆนะคะ​

ทำหมันหมอฉีดยาสลบด้วยเรอค่ะ เจ็บมัยค่ะ

แม่คลอดธรรมชาติแล้วทำหมันเลยใช่ไหมคะ

ปอดแข็งแรง​แน่เลย​ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ💕