อายน้อย

อยู่ในนี้มานานระค่ะ พึ่งผ่าคลอดไปเมื่อสามวันที่แล้ว น้ำคล่ำแม่เหลือน้อย เลยผ่า อายุครรภ?38w3dลูกเจอภาวะตัวเหลืองต่องเข้าตุ้อบไม่ได้กลับพ้อมแม่นะสงสารลูกจัง

อายน้อย
37 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่อยากให้น้องตัวเหลืองตินท้องต้องดื่มน้ำมากๆนะคะ ถึงจะปวดปัสสาวะบ่อยหน่อยแต่น้องไม่ต้องเข้าตู้อบ

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่น้ำ คล่ำน้อยเหมือนกันหมอให้กินน้ำเยอะๆตอนนี้36week+1d

ได้เข้าตู้อบเหมือนกันค่ะ ได้อบตั้ง2วัน วันนี้น้องกลับบ้านได้แล้วค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็เจอค่ะ แต่ได้ส่องไฟแค่วันเดียวค่าเลือดก้ผ่านเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องได้กลับบ้านไวๆนะคะ

น้องน่าชังมากๆเลยค่ะขอให้กลับบ้านไวๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

สู้ๆ นะค่ะ เดี๋ยวน้องก็ได้กลับบ้านแล้ว

ยินดีด้วยจ้าา​ ขอให้น้องหายไว้ๆๆนะค่ะ

สุ้ๆนะจ้า ตัวเล้ก แข็งแรงไวไวน๊าา❤️