ปวดท้องน้อย เหมือนตอนเป็นประจำเดือน ปกติมั้ยค่ะ

อยู่ในช่วงไตรมาสแรก บางทีรู้สึกปวดท้องเหมือนเวลาเป็นประจำเดือน ปกติมั้ยค่ะ อันตรายมั้ย #ท้องแรกๆเป็นไงบ้างคะมีอาการไงบ้าง #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

19 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 8 week ก็ยังปวด เป็นๆหายๆ ไปหาหมอปกติทุกอย่าง อาจจะเดินเยอะ