ปวดท้องน้อย เหมือนตอนเป็นประจำเดือน ปกติมั้ยค่ะ

อยู่ในช่วงไตรมาสแรก บางทีรู้สึกปวดท้องเหมือนเวลาเป็นประจำเดือน ปกติมั้ยค่ะ อันตรายมั้ย #ท้องแรกๆเป็นไงบ้างคะมีอาการไงบ้าง #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

19 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะบ้านนี้ก้เป็นผ่านไตรมาสแรกมาแร้วตอนนี้เข้าไตรมาส3แร้วค่ะ

ตอนบ้านนี้ท้องเเรกๆปวดท้องเหมือนประจำเดือนหมอซาวดูเจอถุงน้ำในรังไข่

ปกติค้าบบบ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่มีเลือดออก รีบไปหาหมอนะ

มดลูกขยายตัวค่ะ เป็นเหมือนกัน นอนพักเยอะๆน่ะค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกตินะค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

ปรกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ

กี่วีคแล้วจ้า

ปกติจ้า

ปกติค่ะ