แม่ๆมีวิธีทานอาหารอย่างไรให้ลูกน้ำหนักขึ้นในไตรมาสสุดท้ายคะ?

อยู่ในช่วงใกล้คลอดแล้วแต่น้ำหนักน้องยังไม่ถึง2กิโลแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

กิน​ ไข่​ กล้วย​น้ำว้า น้ำเต้าหู้​ ช่วยได้ค่ะ​ ยิ่งกล้วยน้ำหนักลงน้องหมดเลยค่ะ​

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่🥰