แน่นท้อง

อยู่ในช่วงที่ต้องกินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ เมื่อเหนโน้นเหนนี้ก้ออยากกินเปนเรื่องธรรมดา ใครเปนบ้าง

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ มีทั้งช่วงที่อยากกินอย่างละนิดละหน่อย ไปจนกระทั่งกินข้าวพิเศษได้ทีละสามจาน แหะๆ

เป็นค่ะ หิวบ่อย กินบ่อย กินจนเเน่นท้องเลยคะบางที

บ้านนี้ กินเยอะกินบ่อย หิวตลอดเลยจ่ะ

5y ago

ไม่แน่นท้องหรอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า

+1