อาหาร

อยู่ในช่วงตั้งครรภ์กินอาหารไม่สุกได้ไหมค่ะ เช่น กุ้งสด ปูม้า

26 ตอบกลับ

ไม่สุกและดิบๆ ไม่แนะนำนะคะ ทางที่ดีควรทานอาหารที่สุก สะอาด

บ้านนี้กินค่ะ แต่นานๆกินที และต้องเลือกร้านที่สะอาดนะคะ

กินเหมือนกันค่ะ นานๆกินที่ กินร้านที่เขาทำสะอาดๆ

ไม่แนะนำนะคะ พยายามกินของสุกดีที่สุดค่ะ

ไม่ควรกินนะค่ะ ทานอาหารปรุงสุกดีกว่าคะ

กินได้เเค่พอหายอยากเเต่อย่ากินบ่อยคะ

ทานอาหารปรุงสุกดีที่สุดเลยคะคุณแม่

รักลูกไม่กินของดิบนะจ๊ะแม่จ๋า

แนะนำให้กินของสุกดีกว่านะค่ั

อยากมากเลยค่ะ แต่ยังไม่กล้า