เลิกตั้งคำถามแบบนี้ซักที

อยู่ในกลุ่มนี้มา4-5ปีแล้ว เลิกตั้งคำถามแบบสองขีดจางๆท้องมั้ยคะสักทีเถอะ ข้างกล่องมันก็บอกอยู่นะ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

17 ตอบกลับ

เลิกโพสแบบนี้สักที ต่อไปโพสก็จะถูกดันลงไปอยู่ล่างๆ คนที่เข้ามาใหม่หรือจะตั้งคำถามใหม่ๆเขาไม่มานั่งไล่ดูก่อนโพสหรอกค่ะ คนเก่าๆที่อยู่นี่แหละที่จะเห็น เห็นแล้วก็ toxic เสียสุขภาพจิต การโพสแบบนี้ไม่เห็นจะช่วยทำให้คนโพสถามน้อยลงเลย ถ้าจะช่วยก็กรุณาโพสงี้ทุก 3 ขั่วโมง หรือทุกวันเลยก็ได้ค่ะ หรือติดต่อผู้พัฒนาแอพให้เขาตั้งกฎในการโพสกระทู้ให้ถูกใจคุณเลยก็ได้ จะกรุณามาก ขอบคุณค่ะ