เลิกตั้งคำถามแบบนี้ซักที

อยู่ในกลุ่มนี้มา4-5ปีแล้ว เลิกตั้งคำถามแบบสองขีดจางๆท้องมั้ยคะสักทีเถอะ ข้างกล่องมันก็บอกอยู่นะ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

17 ตอบกลับ

เห็นด้วยค่ะ ถึงจะเป็นท้องแรกแต่ตอนเรียนครูก็น่าจะสอนว่าขึ้น 2 ขีดคือท้อง ไม่ใช่ตรวจสารเสพติดนะ ที่ขึ้น 2 ขีดแปลว่าไม่ได้เสพอันนี้น้อยคนถึงจะรู้ อีกอย่างมันมีหลายโพสต์จริง ๆ ถ้าอยากรู้ว่าท้องไม่ท้องอ่านโพสต์เก่าๆ ก็ได้ เพราะมันเยอะมากกก