เลิกตั้งคำถามแบบนี้ซักที

อยู่ในกลุ่มนี้มา4-5ปีแล้ว เลิกตั้งคำถามแบบสองขีดจางๆท้องมั้ยคะสักทีเถอะ ข้างกล่องมันก็บอกอยู่นะ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

17 ตอบกลับ

จริงๆก็เห็นด้วยกับแม่นะคะ แต่บางโพสต์ก็ถามในมุมที่ดีใจยืนยันว่าท้องจริงๆให้ทุกคนยินดี บางคนก็คงไม่อยากท้องแล้วมาถามย้ำมั้งคะ แต่ยังไงในกรณีที่ 2 เราก็ไม่เข้าใจอยู่ดี55555