เดือนสิงหาคม คลอดแล้วครับ

อยู่ใน แอพนี้มาตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง จนถึงวันที่20สิงหาคม2563 ได้เจอน้องสมใจแล้ว น้องเพศชาย น้ำหนัก 3,185g วิธีผ่าคลอด ชื่อเล่น น้องเหนือ เด็กชายภาสกร มุสิกะพงษ์ ผมเป็นกำลังใจให้แม่ท้องทุกคนครับ

เดือนสิงหาคม คลอดแล้วครับ
1 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​❤️

4y ago

ขอบคุณครับผม