ฝากครรภ์ที่ไหนดีแถวลาดพร้าว

อยู่ใกล้แถวโชคชัย4 เสนานิคม ,เมเจอร์รัชโยธิน,ลาดพร้าวคะ โซนนี้มีคุณแม่ท่านไหนฝากครรภ์ที่คลีนิกหรือที่ไหนโอเคบ้างคะ แนะนำด้วยนะคะ?

4 ตอบกลับ

โรงพยาบาลเปาโลโชคชัย4ค่ะ คุณหมอวันชัย คุณหมอดูแลดี ใจดีมากค่ะ

5y ago

ไปฝากกับคุณหมอวันชัยแล้วคะแม่ คุณหมอใจดีมากเลย นัดอีกที22 คะ คืออยากมำแบบ ฝากครรภ์แล้วโปรแกรมคลอดที่ ร พ เลย บอกคุณหมอเลยใช่มั้ยคะ

เปาโลเมโมเรียล โชคชัย4ค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากคะแม่

โรงพยาบาลลาดพร้าวค่ะ

6y ago

จะลองปรึกษาแฟนดูนะคะ ขอบคุณมากๆเลยคะ

รพ. วิภารามค่ะ

6y ago

เหมาจ่ายฝากครรภ์ตลอด9เดือน 15,000ค่ะ รวมหมดทุกอย่าง ซาว 14ครั้งค่ะ